ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU DÙNG THỬ MỸ PHẨM KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN DR.DEEP HÀN QUỐC

Da bạn là da dầu mụn, da khô, da thường, da hỗn hợp hay da nhạy cảm? Bạn đang gặp các vấn đề về da, đã thử nhiều cách khác nhau nhưng không hiệu quả. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt của mỹ phẩm khoáng chất tự nhiên Dr.Deep. 

Công ty TNHH Nurian (Dr.Deep Việt Nam) là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da của hãng Dr.Deep (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Nhân dịp ra mắt Website chính thức cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất các thông tin về Dr.deep bằng tiếng Việt, chúng tôi muốn mời Quý vị tham gia trải nghiệm sản phẩm dùng thử của mình. 

Dr.Deep, được sản xuất từ các thành phần thảo mộc tự nhiên và nguồn nước khoáng từ độ sâu 870m dưới mực nước biển chứa rất nhiều khoáng chất có lợi giúp tăng cường lớp màng bảo vệ da, có tác dụng hiệu quả cho cả da nhạy cảm và da khô. 

Dr.Deep tự hào là sản phẩm không chứa steroid đã được chứng nhận không chỉ tại Hàn Quốc mà còn cả tại Mỹ và các nước Châu Âu nữa.

Cách thức tham gia:

Hãy truy cập mẫu đơn đăng ký tại https://forms.gle/vNEHsVkXECGDJ37W7 và điền đầy đủ thông tin, kèm theo 3 đến 5 ảnh chụp tình trạng da hiện tại và mô tả về vấn đề ngoài da bạn đang gặp phải.

Chúng tôi sẽ chọn ra những người tham gia phù hợp với các sản phẩm của mình và gửi mẫu dùng thử cho bạn qua đường bưu điện.

Lưu ý: Chi phí vận chuyển sẽ do người tham gia thanh toán.

Quyền lợi và yêu cầu đối với người tham gia:

Quyền lợi:

a. Được nhận 01 bộ mẫu dùng thử sản phẩm

b. Được nhận voucher giảm giá và thẻ thành viên Dr.deep Việt Nam khi đăng nhận xét và đánh giá về sản phẩm trên 2 trang mạng xã hội, và/hoặc khi giới thiệu  Việt Nam đến những người khác.

Yêu cầu:

- Sau khi bắt đầu dùng mẫu thử, gửi nhận xét, đánh giá và hình ảnh chụp lại tình trạng da hàng tuần về cho Dr.deep Việt Nam.

- Sau khi dùng hết mẫu thử và hài lòng với hiệu quả của sản phẩm, viết bài nhận xét và đánh giá về sản phẩm đăng trên 2 trang mạng xã hội và chụp ảnh màn hình gửi về cho Công ty TNHH Nurian (Dr.deep Việt Nam).

Đăng Ký Nhận Mẫu