Chính sách đặt hàng, giao hàng và kiểm hàng

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

 1. Khi quý khách đã chọn một Sản Phẩm mà quý khách muốn đặt hàng tại địa chỉ doctordeepskincare.com, sau đó quý khách sẽ xem được (trên trang điện tử) các khoản phí quý khách phải trả bao gồm thuế, nếu có, và các khoản phí giao hàng được áp dụng.
 2. Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, Tiền Mặt Khi Nhận Hàng, điểm thành viên, ví điện tử hoặc Phiếu giảm giá điện tử.
  • Trường hợp thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM hoặc ví điện tử, quý khách phải thanh toán toàn bộ đơn đặt hàng tại thời điểm đặt hàng bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM của quý khách theo yêu cầu của chúng tôi để xử lý đơn đặt hàng của quý khách.
  • Trường hợp thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ ATM của quý khách phải được đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử trước với ngân hàng phát hành. Quý khách có thể được yêu cầu sử dụng ngân hàng điện tử bằng cách đăng nhập vào trang điện tử của ngân hàng mà thẻ ATM của quý khách được phát hành hoặc sử dụng mã QR để hoàn tất việc thanh toán.
  • Trường hợp thanh toán bằng Tiền Mặt Khi Nhận Hàng, sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ xác minh và vận chuyển đến địa chỉ giao hàng của quý khách, tiền thanh toán sẽ được thu khi nhận được hàng.

Ngoài ra, quý khách có thể thanh toán bằng bất kỳ phương thức nào mà được chúng tôi đồng ý chấp nhận, nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi sẽ không bị ràng buộc phải cung cấp trước khi chúng tôi nhận được đầy đủ khoản tiền bù trừ. Tài khoản thẻ tín dụng hoặc tài khoản thành viên phải có đủ tiền hoặc điểm thành viên để chi trả khoản thanh toán đề xuất cho chúng tôi. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra tín dụng, chúng tôi bảo lưu quyền không cung cấp một số hình thức thanh toán nhất định và giới thiệu cho quý khách các hình thức thanh toán khác của chúng tôi.

 1. Khi quý khách gửi đơn hàng đến Trang điển tử, quý khách đồng ý rằng quý khách đặt hàng, tuân thủ theo các Điều khoản và Điều kiện hiện hành được áp dụng vào ngày quý khách gửi đơn đặt hàng. Quý khách có trách nhiệm rà soát các Điều khoản và Điều kiện mới nhất mỗi khi quý khách gửi đơn đặt hàng.
 2. Thời gian xác minh và xử lý đơn hàng: Thời gian xác minh đơn hàng trung bình từ 2 đến 4 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng.

- Đơn hàng đặt trước 18h sẽ được xác minh cùng ngày.

- Đơn hàng đặt sau 18h sẽ được xác minh vào ngày làm việc hôm sau.

Thời gian xử lý đơn hàng là 24 giờ, được tính từ khi xác minh đơn hàng với khách hàng, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Sau 24 giờ, đơn hàng của quý khách sẽ được giao cho bên vận chuyển thứ 3 và thời gian giao hàng sẽ được tính từ thời điểm đó.

Đối với thanh toán chuyển khoản, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

 

 

 

 

/

 

GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ KIỂM HÀNG

 1. Chúng tôi sẽ giao Các Sản phẩm cho quý khách theo phương thức giao hàng mà quý khách đã chọn khi quý khách đặt hàng.
 2. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể gửi Các Sản Phẩm trong đơn hàng của quý khách do chúng tôi cung cấp thành nhiều gói. Việc giao hàng sẽ được thực hiện đến địa chỉ giao hàng được chỉ định trong đơn đặt hàng của quý khách. Vui lòng xem chi tiết bên dưới về nơi chúng tôi giao hàng và các hình thức giao hàng khả dụng. Chúng tôi không thể giao các mặt hàng trong cùng một đơn đặt hàng đến nhiều địa chỉ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc vận chuyển thêm hoặc thêm địa chỉ của Các Sản phẩm đã đặt hàng.
 3. Có thể có một khoản phí giao hàng sẽ được cộng thêm vào khi quý khách thanh toán đơn hàng. Vui lòng đảm bảo rằng quý khách hài lòng với phí giao hàng trước khi xác nhận đặt đặt mua Sản phẩm khi thanh toán đơn hàng.
 4. Chúng tôi sẽ giao Các Sản phẩm đến địa chỉ giao hàng mà quý khách chỉ định và điền trên mẫu đơn đặt hàng. Đơn đặt hàng của quý khách sẽ được giao đến quý khách thông qua dịch vụ của một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh do chúng tôi chỉ định. Chúng tôi khuyến nghị rằng quý khách hoặc người đại diện được chọn có thể nhận hàng và cất giữ sản phẩm ở một nơi an toàn.
 5. Chúng tôi mong muốn giao Các Sản Phẩm trong khung thời gian giao hàng dự kiến được nêu dưới đây, kể từ ngày Xác nhận Gửi hàng được phát hành. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng chính xác khi đặt hàng và trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách về bất kỳ tổn thất, trách nhiệm, chi phí, thiệt hại, phí hoặc chi phí nào phát sinh do chậm giao hàng.
Địa điểmThời gian giao hàng dự kiến
Thành phố Hà Nội1-3 ngày làm việc
Ngoài thành phố Hà Nội3-7 ngày làm việc

 

 1. Khi giao Các Sản Phẩm, quý khách phải ký nhận giao hàng. Mọi rủi ro của Các Sản Phẩm sẽ chuyển sang cho quý khách khi giao hàng.
 2. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không thể giao hàng đến một số địa điểm. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách thông qua thông tin liên hệ chi tiết mà quý khách cung cấp cho chúng tôi khi đặt hàng và sắp xếp việc hủy đơn hàng hoặc giao đến một địa chỉ giao hàng khác.
 3. Phí Giao Hàng sẽ được tính dựa trên trọng lượng của đơn hàng được nhận như sau:

- Đơn hàng trên 300.000 đồng: Miễn phí giao hàng dành cho tuyến thành phố Hà Nội.

- Đơn hàng trên 500.000 đồng: Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính các ngày ngày lễ, Tết và có thể chậm hơn nếu gặp phải các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, đơn hàng bị thất lạc do bên vận chuyển.

 1. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 tuần.

- Trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất cứ thông tin phản hồi từ quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.

- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng xem ở mục Đơn mua hàng hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại để được kiểm tra.

- Khi nhận hàng, quý khách vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc thiếu hụt mặt hàng nào đối với những khách hàng yêu cầu để hàng đã mua ngoài nhà của mình, và sau khi việc giao hàng đã được thực hiện.

 1. Nếu quý khách tin rằng một bưu kiện đã bị giả mạo, vui lòng từ chối ký nhận Các Sản phẩm và thông báo cho chúng tôi.
 2. Tất cả Các Sản phẩm phải được nhận bởi người thành niên từ 18 tuổi trở lên. Nếu bên vận chuyển nghi ngờ về độ tuổi của người nhận Các Sản phẩm, bên vận chuyển có quyền yêu cầu người nhận đó xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi của họ. Nếu người nhận đó dưới 18 tuổi và không người nào khác có thể nhận Các Sản phẩm, chúng tôi sẽ không giao các Sản phẩm đó.
 3. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.
 • Khi giao hàng chúng tôi cũng email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng,Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.